0918.22.11.95  | 

Thẩm mỹ mắt và những điều cần biết

Thẩm mỹ mắt và những điều cần biết
Cập nhật 01/11/2021 13:11:54

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THẨM MỸ MẮT

Nhận thấy sự quan tâm, nhu cầu của các bạn về các dịch vụ thẩm mỹ mắt ngày một nhiều, đứng trên phương diện là một bác sĩ thẩm mỹ hơn 10 năm kinh nghiệm, dựa vào những chia sẻ của tôi rất mong các bạn sẽ có được những thông tin khách quan nhất trước khi quyết định thực hiện.

Thẩm mỹ mắt là những dịch vụ thẩm mỹ giúp khắc phục các khuyết điểm về mắt, mang lại cho bạn đôi mắt đẹp đúng chuẩn. Có những dịch vụ thẩm mỹ mắt như:

Cắt mí Hàn Quốc

Cắt mí là phương pháp loại bỏ bọng mỡ và da dư ở vị trí mí mắt, giải quyết được những tình trạng sụp mí, cho mắt 2 mí rõ đều.

Nếu bạn nằm trong những trường hợp sau thì tôi nghĩ, cắt mí Hàn Quốc là lựa chọn phù hợp nhất: mắt 2 mí không đều, mắt có da dư, mỡ thừa, chùng da do quá trinh lão hóa của người từ 30 tuổi trở lên.

Phương pháp cắt mí sẽ giúp các bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, khắc phục sụp mí, không mỡ thừa… trong khoảng thời gian ngắn, chỉ từ 45 – 60 phút.

Thẩm mỹ mắt bằng phương pháp cắt mí mắt sẽ đạt được hiệu quả, không để lại sẹo xấu, không xâm lấn các vùng cơ thể nếu bạn thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có chuyên môn cao.

Nhấn mí (bấm mí) Hàn Quốc

Nhấn mí là kỹ thuật tạo chuỗi liên kết giữa da mi, cơ nâng mi và sụn mi để tạo nếp mí rõ, đều, tự nhiên.

Phương pháp này khắc phục đến tình trạng mắt 1 mí, không rõ mí, mí lót với điều kiện: mí mắt không có hiện tượng da dư, bọng mỡ thay vào đó là đôi mắt 2 mí tự nhiên, to tròn…

Nhấn mí Hàn Quốc chỉ thực hiện trong khoảng 15 – 30 phút. Phương pháp cho kết quả khá tự nhiên, nếp mí duy trì lâu dài, không ảnh hưởng đến thị lực…nhưng với điều kiện: được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên môn cao.

Treo chân mày

Níu giữ tuổi thanh xuân, “đánh bại” thời gian thì treo chân mày là phương pháp có thể khắc phục được da chùng trên chân mày, cố định dáng chân mày sao cho hài hòa với khuôn mặt. Giúp bạn có được một khuôn mặt tươi tắn, trẻ trung hẳn.

Những khách hàng tìm đến tôi treo chân mày thường trong độ tuổi trung niên hoặc có chân mày thấp, chảy xệ, quá gần mắt, nhiều nếp nhăn ở giữa 2 chân mày…

Tùy theo nhu cầu mỗi người, bạn có thể lựa chọn treo chân mày thường hoặc treo chân mày nội soi đều được.

Thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp mở rộng góc mắt, thẩm mỹ mắt về chiều cao lẫn chiều dài để tạo đôi mắt to tròn, cân đối, rõ nét, hài hòa.

Trong hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ tôi đảm nhận có rất nhiều người quan tâm để phương pháp này. Vì: thời gian thực hiện thẩm mỹ nhanh chỉ khoảng 30 – 45 phút, khắc phục được tình trạng mắt nhỏ, không tươi tắn, kết quả duy trì lâu dài…

NHỮNG LƯU Ý KHI QUYẾT ĐỊNH THẨM MỸ MẮT

Những phương pháp thẩm mỹ mắt hiện nay được nhiều người lựa chọn để kiến tạo nét hoàn mỹ cho khuôn mặt.

Nhưng, để đảm bảo sự an toàn và thành công, tránh biến chứng đáng tiếc cho ca thẩm mỹ các bạn phải lưu ý:

- Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y Tế.

- Bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và có Chứng chỉ hành nghề phụ trách thực hiện các ca thẩm mỹ mắt.

- Sức khỏe của các bạn có đảm bảo cho ca thẩm mỹ hay không. Chắc chắn rằng, nếu sức khỏe không cho phép thì tôi sẽ từ chối thực hiện thẩm mỹ dù cho bạn có mong muốn nhiều đến mức nào.

Bên cạnh mang lại vẻ đẹp, sự hài lòng cho khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ mắt thì bản thân tôi – bác sĩ thẩm mỹ luôn phải đảm bảo sức khỏe, sự an toàn cho các bạn.

Đơn giản là, khi thẩm mỹ mắt thì chắc chắn mắt phải đẹp, phải hoàn hảo mới đáng đồng tiền, đáng sự kỳ vọng của mình chứ


Số 11, Đường Số 5, KDC ĐHYD, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Hotline: 0944.221.195

Hỗ trợ trực tuyến