0918.22.11.95  | 

Phương pháp mới trong điều trị nám và tàn nhang

Phương pháp mới trong điều trị nám và tàn nhang
Cập nhật 27/06/2021 09:06:07
Laser X6 điều trị lão hóa bề mặt và kích thích tăng sinh tế bào bởi các tổn thương nhỏ bằng ánh sáng sẽ mang lại hiệu quả tái sinh cho làn da, sự cộng hưởng với sóng điện từ EIP Pro và các hợp chất chất dinh dưỡng đưa vào da làm xoa dịu sức nóng của tia Laser giúp khả năng tái tạo và đào thải diễn ra nhanh hơn.
 
Nám da là tình trạng rối loạn sắc tố khiến melanin tập trung nhiều tại một số điểm hoặc mảng da trên khuôn mặt. Nám hình thành do nhiều nguyên nhân, trong đó, quan trọng là sự biến đổi mạnh của nội tiết tố. Sự biến đổi này thường gặp ở phụ nữ đang mang thai, sau khi sinh, phụ nự trong độ tuổi tiền mãn kinh; hoặc do dùng thuốc tránh thai và bị strees kéo dài.
Loại bỏ vết nám an toàn bằng Laser X6 Công nghệ trẻ hóa da mới 3 trong 1 đến từ Hoa Kỳ
 

   

 Hiệu quả điều trị tuỳ cơ địa của bệnh nhân

Kỹ thuật ánh sáng Laser mới xóa đi mọi vết nám, tàn nhang đồng thời làm se khít, săn chắc, thon gọn sẽ cho bạn 1 làn da tái sinh mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Các phương pháp trị nám trên thì trường như đốt điện hay lột, tẩy da, uống thuốc, điều chỉnh nội tiết đã được áp dụng, tuy nhiên nám không khỏi hẳn hoặc chỉ hết tạm thời. Để điều trị nám tận gốc bên cạnh việc áp dụng chế độ dinh dưỡng và tập luyện cũng như bổ sung các chất chống lão hóa da và nội tiết tố có nguồn gốc từ thiên nhiên như vitamin E có trong giá đỗ, các isoflavon trong đậu tương , Lycopen trong dầu gấc, mật ong…thì cần phải tác động hỗ trợ điều trị từ bên ngoài bằng Công nghệ hiện đại như Laser.
 
Sự kết hợp cả trong lẫn ngoài là phương pháp có tác dụng làm mờ đốm nám tàn nhang, da sậm màu, giúp đồng đều màu da, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể giúp làn da căng mịn và trắng hồng từ bên trong lẫn bên ngoài. Công nghệ Laser X6 là ứng dụng Công nghệ ánh sáng cường độ cao, xóa mờ các đốm da sậm màu tại vùng điều trị đem lại hiệu quả trẻ hóa rõ rệt.
 
Để đạt hiệu quả điều trị nám và tàn nhang, đồng thời làm se khít, săn gọn, giảm nhăn nhằm tăng hiệu quả trẻ hóa cho khách hàng thì chúng tôi kết hợp sử dụng Công nghệ trẻ hóa da EIP của Nhật Bản (EIP Pro là thiết bị thẩm mỹ Công nghệ cao tiên tiến hiện nay, máy được dùng để tăng tái tạo những vùng da lão hóa thông qua sóng điện từ đào thải các tế bào già, đẩy các hợp chất có lợi cho da như EGF, FGF, Vitamin C,E, Collagen… vào sâu bên trong lớp hạ bì mà không cần dùng kim tiêm).
 
Laser X6 điều trị lão hóa bề mặt và kích thích tăng sinh tế bào bởi các tổn thương nhỏ bằng ánh sáng sẽ mang lại hiệu quả tái tạo cho làn da , sự cộng hưởng với sóng điện từ EIP Pro và các hợp chất chất dinh dưỡng đưa vào da làm xoa dịu sức nóng của tia Laser giúp khả năng tái tạo và đào thải diễn ra nhanh hơn.

Số 11, Đường Số 5, P.An Khánh, Ninh Kiều

Hotline: 0944.221.195

Hỗ trợ trực tuyến