0918.22.11.95  | 

Các ứng dụng “Laser” trong điều trị thẩm mỹ

Các ứng dụng “Laser” trong điều trị thẩm mỹ
Cập nhật 23/01/2021 04:01:43

Từ khi ra đời đến nay các nhà khoa học không ngừng tìm các nguyên tắc điều trị y khoa có liên quan đến laser, hay nói cách khác laser được các chuyên gia trên thế giới nâng tầm và đưa vào ứng dụng rộng rãi trong y khoa. Do đó laser còn được gọi là “giải pháp tìm kiếm các ứng dụng”.

LASER VÀ ỨNG DỤNG TRONG ĐIỀU TRỊ THẨM MỸ

1. Laser trị nám, tàn nhang, sẹo thâm, đốm màu

Đây là tình trạng thường gặp trên da có liên quan đến sắc tố da. Nếu như nám tàn nhang và đồi mồi khi chúng ta bước vào tuổi lão hóa, do thay đổi nội tiết tố, ánh nắng , sử dụng mỹ phẩm,….thì sẹo thâm có thể là di chứng của mụn, các vết thương ngoài da, côn trùng cắn,…

Để xử lý tình trạng này, các bác sĩ có thể sử dụng laser với bước sóng ánh sáng laser để bóc tách, thanh tẩy các lớp hắc sắc tố làm sẫm màu. Với sự tác động này các lớp biểu bì và hệ thống chất nền như collagen được kích thích tái tạo mạnh mẽ từ đó làm sáng da và đều màu, sáng màu hơn.

2. Laser trị sẹo rỗ, sẹo lõm

Sẹo lõm do bệnh thủy đậu hay các tai nạn để lại, sẹo do mụn, lỗ chân lông giãn nở quá lớn đều là những tình trạng liên quan đến tổn thương trên bề mặt da.

Công nghệ sử dụng bước sóng ánh sáng laser với chế độ xung ngắn, dài sẽ di chuyển trên bề mặt da, khắc phục mức độ tổn thương trong các lớp biểu bì. Đồng thời, nguyên tắc hoạt động của laser còn kích thích tăng sinh collagen và elastin, tế bào biểu mô mới từ đó cải thiện sẹo rỗ và độ đàn hồi của da từ đó tái tạo nên làn da sáng mịn, săn chắc.

3. Laser xóa xăm

Những vết xăm trổ có thể xóa bỏ và làm mờ đi bằng laser hiện đại.

Công nghệ laser sẽ tích hợp ống kính vi điểm có khả năng tạo ra năng lượng tập trung và cao gấp 10 lần ống kính truyền thống. Từ đó laser phá hủy các sắc tố, các hạt mực trong hình xăm từ đó làm mờ xăm dần theo thời gian.

4. Laser triệt lông

Quá trình loại bỏ lông bằng phương pháp xung tia laser ánh sáng, giúp triệt bỏ lông một cách hiệu quả.

Đồng thời, những tác động này kết hợp với bước sóng 1064nm giúp làm trắng sáng vùng da điều trị.


Số 11, Đường Số 5, P.An Khánh, Ninh Kiều

Hotline: 0944.221.195

Hỗ trợ trực tuyến