0918.22.11.95  | 

Các thiết bị laser trong điều trị

Các thiết bị laser trong điều trị
Cập nhật 23/01/2021 04:01:41

***CÁC THIẾT BỊ LASER TRONG ĐIỀU TRỊ SẮC TỐ ***

  1. Laser Q-switched Nd: YAG Helios III

Cung cấp laser với bước sóng 1064nm và 532nm. Với công nghệ Toning 4G đem lại sự khác biệt mang tính đẳng cấp:

1G – Chế độ G-Black Toning: Điều trị các sắc tố da từ thượng bì tới hạ bì sử dụng nhiều kích cỡ spotsize khác nhau.

2G – Chế độ G-Blue Toning: G-Blue điều trị các sắc tố với spotsize lớn 8mm, tạo điều kiện thuận lợi cho tia laser xuyên sâu.

3G – Chế độ Red – Toning: Hiệu quả trong việc điều trị các sắc tố ở lớp sâu trong da qua chế độ Fractional 1064nm – “một sáng chế độc quyền của Helios”, giảm thiểu tối đa cảm giác đau và tai biến khi trị liệu.

4G – Chế độ G-Green toning: Điều trị các sắc tố nằm ở lớp thượng bì, sử dụng chế độ Fractional 532nm, ít tác dụng phụ, nâng cao hiệu quả trị liệu.

 

Ngoài ra RTP Blue Toning cung cấp nhiều năng lượng laser hơn so với các phương pháp Toning truyền thống do đó là một trong những biện pháp trẻ hóa da vô cùng hiệu quả, đồng thời giảm thiểu tối đa các biến chứng có thể xảy ra.

  1. Laser Q-switched Ruby – Tattoo star – Asclepion

Cung cấp laser bước sóng 694nm. Với 2 loại tay cầm Zoom và Fractional vi điểm tạo điều kiện tối đa cho ứng dụng điều trị các sắc tố da và xóa xăm thẩm mỹ.

Tay cầm Zoom với các soptsize từ 2,5mm tới 5mm cho phép ứng dụng trị liệu cho nhiều kiểu thương tổn, nhiều kích thước thương tổn cũng như độ nông sâu của thương tổn.

Tay cầm Fractional vi điểm với kích thước 7×7, cho phép điều trị các thương tổn sắc tố hiệu quả và giảm tối đa các tác dụng phụ không mong muốn.

Máy Tattoo star rất hiệu quả trong điều trị sắc tố da nói chung, đặc biệt các thương tổn tàn nhang, đồi mồi, dày sừng da dầu, nốt ruồi, xóa xăm

*** CÁC THIẾT BỊ LASER TRONG ĐIỀU TRỊ MẠCH MÁU ***

  1. Laser Vbeam Perfecta – Candela

VBeam Perfecta – Công nghệ Laser xung nhuộm màu tiên tiến nhất. HIện nay laser xung màu là giải pháp hoàn hảo trong điều trị tổn thương mạch máu da… Laser xung nhuộm màu chính là tiêu chuẩn vàng và phổ biến nhất trên thế giới trong trị liệu các thương tổn như bớt rượu vang, u máu, giãn mạch máu….

Thời gian đã chứng minh đây là máy laser an toàn, dễ sử dụng, hiệu quả cho việc điều tổn thương mạch máu, một vài loại tổn thương sắc tố, sẹo quá phát, trứng cá…với rất ít tác dụng phụ không mong muốn.

Phạm vi rộng các chỉ định điều trị và các đặc tính vận hành hoàn toàn vượt trội đã khiến Vbeam trở thành một công nghệ laser không thể thiếu tại các trung tâm trị liệu lớn.

Hệ thống Laser Vbeam cung cấp laser bước sóng 595nm đi qua các lớp da và hấp thụ bởi oxyhemoglobin trong các mạch máu mà không làm ảnh hưởng các mô xung quanh. Chính điều này đã mang lại hiệu quả điều trị cao mà ít gây tác dụng phụ không mong muốn.

  1. Laser Nd YAG xung dài Hyperion

Thiết bị chuyên nghiệp dành cho điều trị tổn thương mạch máu sâu mà các loại laser khác không điều trị được. Ngoài ra còn là sự thay thế vượt trội cho các thế hệ Laser triệt lông truyền thống. Hyperion có thể chỉnh sửa và hiệu chỉnh diện tích phát tia, tần số và mức năng lượng đầu ra để tạo ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân.

Với 3 đầu trị liệu có thể thay thế linh hoạt làm đa dạng hóa phạm vi trị liệu:

+ Giãn mạch máu (đặc biệt là các mạch máu lớn và sâu trong da)

+ U mạch máu

+ Trẻ hóa làm căng da

+ Triệt lông

+ Các mảng sắc tố

 

Hyperion là thiết bị Laser Nd:YAG xung dài phát ra chùm tia laser ở bước sóng 1064 nm. Đây là thiết bị có khả năng phát xung dài, cung cấp mức năng lượng đầu ra tối đa lên đến 80J. Màn hình cảm ứng dễ dàng sử dụng cho phép người dùng điều chỉnh độ rộng xung và tần số từ 0.3 ms đến 300 ms và diện tích phát tia có thể điều chỉnh từ 2mm đến 20mm, làm phương pháp trị liệu trở lên linh hoạt hơn, phù hợp với mọi loại da. Với chất lượng cao và hiệu quả tuyệt vời, Hyperion là một sáng tạo luôn được chào đón trong ngành Laser trị liệu.

*** CÁC THIẾT BỊ LASER TÁI TẠO BỀ MẶT DA, TRẺ HÓA DA ***

  1. Laser Er-YAG – Lotus III

Laser công nghệ hiện đại dùng để điểu trị

+ Da thô sần vỏ cam, lỗ chân lông to, nếp nhăn, da lão hóa

+ Nếp nhăn do ánh sáng mặt trời và nếp nhăn do lão hóa sớm trên mí mắt, trán, má, vết chân chim
+ Điều trị sẹo mụn trứng cá

+ Cải thiện màu da không đều màu
+ Trẻ hóa da một lần duy nhất

 

Vơi các chế độ xung laser khác nhau.

Xung ngắn cho phép cắt đốt trên bề mặt da

Xung dài cho phép cắt đốt và hiệu ứng nhiệt làm tăng sinh collagen và elastin.

Các đầu trị liệu Fractional và Zoom có thể được lựa chọn trong điều trị các loại tổn thương lớp thượng bì và các vùng da được chỉ định khác nhau. Khi vận hành đầu trị liệu Fractional, chùm tia laser có thể xuyên qua phần trên lớp hạ bì của da, từ đó thúc đẩy quá trình tái tạo collagen và elastin.

Bệnh nhân có thể nhìn thấy sự cải thiện đáng kể tại vị trí các nếp nhăn, sẹo mụn và thu nhỏ lỗ chân lông. Đầu trị liệu Zoom có thể được điều chỉnh từ 1-7mm cho phép cắt đốt chính xác những tổn thương ở thượng bì. Bệnh nhân có thể trong đợi vào kết quả đáng kinh ngạc: giảm tối thiểu thời gian nghỉ và cảm giác khó chịu trong quá trình trị liệu căng thẳng.

 

Với các đầu trị liệu linh hoạt:

Đầu trị liệu Zoom có thể được điều chỉnh từ 1-7mm cho phép cắt đốt chính xác những tổn thương ở biểu bì. Đây chính là điểm ưu việt của dòng máy này so với các dòng  máy tương tự trên thị trường hiện nay khi mà các máy khác chỉ có tác động xuống sâu dưới da 3mm chính vì vậy dòng máy này có thể cải thiện các nếp nhăn sâu.
Đầu quét diện tích lên tới 8x8mm2, một điểm ưu việt mà chưa có bất cứ dòng sản phẩm cùng loại có được.

  1. Laser CO2 Fractional – Bioxel

Được coi là một trong những loại laser kinh điển với nhiều ứng dụng điều trị da liễu thẩm mỹ. Bioxel CO2 cung cấp laser bước sóng 10600nm, được hấp thụ tốt bởi nước. Đây là loại laser có thể ứng dụng trong cả điều trị bệnh lý cũng như thẩm mỹ mang lại hiệu quả điều trị cao.

Với tay cầm F-100 và F-50, máy Bioxel có thể sử dụng các chế độ liên tục, xung, siêu xung và siêu cực xung…điều trị nhanh chóng các bệnh lý da như u nhú, hạt cơm, mụn thịt, dày sừng da dầu, dày sừng ánh sáng… Ngoài ra với tay cầm này có thể ứng dụng cho việc mài da các vùng sẹo lồi lõm, sẹo bỏng…

Với tay cầm vi điểm điện tử, máy cung cấp chế độ quét vi điểm với nhiều mức độ năng lượng, mật độ điểm, độ sâu khác nhau…tạo điều kiện tối đa cho điều trị các nếp nhăn, sẹo lõm hoặc trong việc trẻ hóa tái tạo lại lớp da.


Số 11, Đường Số 5, P.An Khánh, Ninh Kiều

Hotline: 0944.221.195

Hỗ trợ trực tuyến