0918.22.11.95  | 

Điều Trị Nám Bằng Laser Có Hiệu Quả Không?

Điều Trị Nám Bằng Laser Có Hiệu Quả Không?
Cập nhật 01/06/2021 16:06:44

Nám là một trong những nỗi ám ảnh lớn của mọi người. Không chỉ khiến người trong cuộc lo âu và mệt mỏi, nó còn là nguyên nhân khiến nhiều người tự ti và mệt mỏi. Vậy điều trị nám bằng laser có hiệu quả không?

Điều trị nám bằng laser
Điều trị nám bằng laser có đau không, có hiệu quả không?

Trị nám bằng Laser như thế nào?

Nám da là tình trạng phổ biến khiến chị em phụ nữ xuất hiện các lớp kém duyên trên gương mặt. Đa phần là những phụ nữ sau sinh hoặc đã bước sang giai đoạn tứ tuần. Nám thường biểu hiện hai bên má và thành những lớp màu đen in sâu. Nếu không được can thiệp hiệu quả, nám sẽ loang rộng cực kỳ kém duyên.

Hiện nay, điều trị nám bằng công nghệ Laser đang được rất nhiều nơi lựa chọn. Phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng bước sóng ánh sáng tác động bên bề mặt nhằm kiềm hãm các sắc tố melanin, đào thải nám ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Bên cạnh đó, góp phần kích thích các tế bào mới, tăng sinh collagen giúp vùng da căng mịn và trắng sáng như mong muốn.

Trị nám bằng laser hỗ trợ làm đẹp nhanh chóng và hiệu quả

Trị nám bằng Laser có hiệu quả không?

Rất nhiều khách hàng hoài nghi về phương pháp điều trị nám bằng Laser. Bởi nám là một bệnh lý xuất hiện rất khó can thiệp và tác động. Liệu rằng Laser có thể can thiệp và xóa bỏ nhanh chóng.

Thực tế, để điều trị nám an toàn, cần nhanh chóng thực hiện công nghệ Laser phù hợp. Không phải Laser nào cũng hỗ trợ điều trị nám tốt và có được kết quả như mong muốn.

Hiện nay, công nghệ điều trị nám chất lượng nhất mà được ứng dụng hiệu quả đó chính là Laser Toning Neosys . Với bước sóng cùng bước sóng 1.064nm ho phép bóc tách bề mặt da, len lỏi sâu vào từng lớp biểu bì, gây ức chế sự phát triển quá mức của các sắc tố Melanin (mầm móng chính tạo nên tàn nhang), nhanh chóng trả lại làn da sáng mịn, trị tàn nhang cực tốt.

Những công nghệ trị nám bằng laser khác chỉ tác động vào vùng sắc tố bên ngoài ở tầng thượng bì tỉ lệ tái phát rất cao (thường là 100%) tức là chân nám và tàn nhang ở vùng hạ bì vẫn còn và sẽ được đẩy lên sau một thời gian ngắn.

Thấu hiệu được điều này, công nghệ Laser Toning Neosys ra đời và giải quyết triệt để vấn đề nám da xuất hiện, giúp mọi người tự tin hơn.


Số 11, Đường Số 5, KDC ĐHYD, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Hotline: 0944.221.195

Hỗ trợ trực tuyến