0918.22.11.95  | 

Độn cằm V line và những điều bạn nên biết

Độn cằm V line và những điều bạn nên biết
Cập nhật 01/11/2021 14:11:49

Độn cằm V line là kỹ thuật độn chất sụn nhân tạo an toàn vào vị dưới cằm để tạo sự cân đối, khắc phục tình trạng cằm ngắn, thô…

Bạn nên lưu ý những trường hợp phù hợp để thực hiện độn cằm V line, đó là: khách hàng từ 18 tuổi trở lên, có khuyết điểm về cằm lẹm, cằm ngắn, thô, vuông, khuôn mặt thiếu cân đối.

Trong suốt hơn 10 năm hành nghề, tôi luôn tuân thủ theo phương châm làm việc của mình, đó là “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn.” Thông qua đó, tôi chỉ nhận thực hiện thẩm mỹ cho những trường hợp này phù hợp, được Hội đồng Y khoa xét duyệt về sức khỏe.

Bạn có thể hiểu rằng, nếu độn cằm V line không phải để cải thiện những khuyết điểm về chiếc cằm, mà là quá cuồng phẫu thuật thẩm mỹ thì tôi sẽ cương quyết từ chối thực hiện.

Điều tiếp theo tôi muốn lưu ý với các bạn đó là: phẫu thuật độn cằm V line tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế lại không hề đơn giản.

Ca phẫu thuật chỉ thành công và an toàn khi có đủ những điều kiện sau đây, các bạn nên tham khảo:

Bác sĩ thực hiện thẩm mỹ có Chứng chỉ hành nghề, nhiều năm kinh, chuyên môn cao.

Ca phẫu thuật phải được thực hiện tại bệnh viện an toàn. Nơi có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, sẵn sàng ứng phó những trường hợp khẩn cấp.

Chất liệu nhân tạo để độn cằm có an toàn không? Có thể các bạn tự hỏi làm sao để biết được chất liệu độn cằm V line cho mình có đạt chuẩn, chất lượng?

Hãy đảm bảo điều đó bằng cách lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, nơi có bác sĩ cam kết chịu trách nhiệm trước kết quả cuối cùng cho bạn.

ĐỘN CẰM V LINE – GIẢI PHÁP ĐỂ CÓ CHIẾC CẰM ĐẸP VÀ CÂN XỨNG

Như tôi có chia sẻ ở trên, nếu bạn muốn có một khuôn mặt cân xứng, khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, vuông, thô… thì độn cằm V line chính là lựa chọn hoàn hảo.

Nhưng, làm đẹp là trở nên đẹp hoàn hảo hơn từ những nét duyên cơ bản sẵn có của bạn, chứ không phải thay đổi hoàn toàn thành người khác.

Ở thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, tôi nghĩ các bạn đủ thông minh để nhận biết được đâu là lời quảng cáo hoa mỹ, đâu mới là giá trị chân thật, đúng không?

Nếu đã làm đẹp thì nhất định phải thật đẹp và an toàn, nên hãy cân nhắc thật kỹ càng trước khi thực hiện. Đừng vội vàng lựa chọn thẩm mỹ tại những cơ sở kém chất lượng để rồi nhận lại giá trị khiến ta thất vọng, thậm chí là ảnh hưởng sức khỏe.

Thật sự trong suốt những năm tháng hành nghề, tôi cũng tiếp nhận thẩm mỹ cho không ít trường hợp đã từng độn cằm V line nhưng bị hỏng, biến chứng. Đó là một trong những điều đáng tiếc mà bất kỳ một bác sĩ thẩm mỹ chân chính nào cũng cảm thấy trăn trở.

Vì vậy, hãy trở nên đẹp hơn, hoàn hảo hơn với khuôn mặt cân xứng trong khuôn khổ an toàn cho sức khỏe nhé.


Số 11, Đường Số 5, KDC ĐHYD, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Hotline: 0944.221.195

Hỗ trợ trực tuyến